Hạ Long Bay View

3 “đòn bẩy” tạo sức hút mãnh liệt cho Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View một “từ khóa” đang hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long trong thời gian vừa qua. Từ một thị trường có tiềm năng về du lịch, mô hình căn hộ dịch vụ có nhiều tiện ích khác biệt đáp ứng được đúng nhu cầu của khách du lịch hiện nay cho đến chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đã tạo sức hút mạnh liệt cho dự án Hạ Long Bay View đánh bật những đối thủ nặng ký khác.

Hạ Long Bay View hưởng lợi “Đòn bẩy” từ du lịch Hạ Long

Trong năm 2017, ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh đã tăng vọt một cách đáng kể, khi lên tới gần 10 triệu lượt khách, số lượt khách quốc tế chiếm 4,3 triệu lượt tăng 23% cùng kỳ năm ngoái, tổng doanh thu du lịch ước đạt gần 18.000 tỷ đồng. Đặc biệt trong 5 tháng đầu năm 2018 tổng lượng khách du lịch đạt tới con số 6,5 triệu lượt khách tăng vọt lên 26% so với cùng kỳ.

Đây là những con số ấn tượng chứng tỏ tốc độ tăng trưởng du lịch thần tốc tại vịnh Hạ Long, theo dự đoán của các chuyên gia thì con số này sẽ không ngừng tăng lên khi đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long, đường hầm xuyên vịnh Cửa Lục( sắp triển khai), sân bay Vân Đồn chuẩn bị đưa vào hoạt động mở thêm nhiều đường bay quốc tế, kết nối với nhiều nước tăng sức hút du lịch tới Hạ Long trong thời gian tới.

Ha Long Bay View sở hữu mô hình căn hộ dịch vụ khác biệt

Căn hộ dịch vụ với nhiều tiện ích hấn dẫn khắc phục được một số nhược điểm của các căn hộ condotel và khách sạn đang gặp phải như gian bếp nấu ăn và không gian sống rộng rãi thoải mái như ở nhà đã thực sự chinh phục được lòng yêu mến của khách hàng khi đến với Hạ Long. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ tại Hạ Long, tạo sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư.

Ha Long Bay View có tổng 568 căn hộ mang phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng và sang trọng có tầm view panorama 360 độ toàn thành phố, toàn cảnh Vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy,… mở ra một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Đặc biệt khi dự án nằm tại phường Trần Hưng Đạo, trung tâm Hòn Gai kề cận với các tuyến đường Quốc lộ 18, đường Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Trần Phú càng dễ dàng thu hút được lượng khách du lịch nghỉ dưỡng, tạo thế mạnh đầu tư sinh lời bền vững. Hơn nữa, với vị trí độc tôn như thế này còn đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View

“Đòn bẩy” từ chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View

Không chỉ gây ấn tượng với mô hình căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp 4 sao, mà chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View cũng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 75% giá bán căn hộ, trong đó CĐT hỗ trợ lãi vay 65%. Chủ sở hữu có thể tự khai thác kinh doanh hoặc uy thác kinh doanh với tỷ lệ chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ với khách hàng ủy thác cho thuê: 90% – 10%. Chính vì thế, khách hàng sẽ có những nguồn lợi nhuận sinh lời cực lớn từ thị trường tiềm năng và chính sách bán hàng cực hấp dẫn đảm bảo an toàn tuyết đối cho các nhà đầu tư.

Với 3 đòn bẩy hấp dẫn trên, không khó hiểu vì sao dự án Hạ Long Bay View lại trở thành một siêu phẩm đang thu hút sự chú ý của quý khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước đến như vây. Là một nhà đầu tư thông thái chắc chắn Quý vị sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu một khối tài sản “kếch xù” với nguồn sinh lời cực khủng đang “hot” trên thị trường BDS Hạ Long hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU